Service

Đồ uống và nhà hàng

Ngay từ khi tung ra thị trường, Chebbier gần như đã chiếm chọn cảm tình của những người sành bia. Hương vị bia thơm ngon, mang đặc trưng truyền thống của bia Tiệp. Chebbier gồm 2 dòng bia chính là bia Classic và bia Special. Với dây truyền công nghệ hiện đại, hoa bia và nguyên liệu 100% nhập khẩu cùng chuyên gia nấu bia hàng đầu từ Tiệp Khắc trực tiếp tham gia vào quá trình nấu bia, Chebbier mang đến sự hài lòng cùng những ly bia tươi chất lượng hảo hạng bậc nhất tại Việt Nam.

View more...

Đôi nét về Công ty IDEMCO

Công ty TNHH Thiết bị Hàng hải và Động cơ Đông Dương tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ máy và Động cơ Đông Dương. Với bề dày kinh nghiệm làm việc hơn 15 năm qua, IDEMCO luôn là một trong các doanh nghiệp top đầu cung cấp tổ máy thủy, hộp số và máy phát điện với nhiều ưu điểm và chất lượng cao, giá thành hợp lý tại Việt Nam.

View more...

Công ty KOTECO

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Kobe được biết đến như một trong những nhà phân phối các sản phẩm phục vụ công nghiệp đóng tàu uy tín hàng đầu Việt Nam.

View more...

Bia tươi Cheb Beer - Tinh hoa bia Tiệp

Bia tươi Tiệp Cheb Beer được sử dụng 100% nguyên liệu nhập khẩu từ Tiệp Khắc do chuyên gia nấu ủ bia Toàn Cầu của Cheb Beer trực tiếp tham gia và giám sát quá trình sản xuất.

View more...